Điện thoại: 093.130.5504

Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Cách chống xuất tinh sớm cho nam giới

Không có nam giới nào khi lần đầu tiên quan hệ với bạn tình mà không bị xuất tinh sớm, bởi yếu tố tâm lý ảnh hưởng lớn đến khả năng quan hệ tình dục. Nam giới khi quan hệ lần đầu thường có cảm giác lo lắng và vội vàng không kiềm chế được cảm xúc dẫn đến dễ bị phóng tinh. Vì vậy để tránh trường hợp đó nam giới luôn tìm cách chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ. 

- Hiểu rõ vấn đề quan hệ

Nam giới cần phải hiểu rõ các kiến thức về quan hệ tình dục để kiềm chế được cảm giác cũng như khả năng chịu đựng của dương vật khi quan hệ. Ngoài ra nam giới nên bày tỏ cảm giác tâm lý của mình với bạn tình khi lần đầu làm chuyện ấy. Để tránh gây áp lực cho nhau khi quan hệ tình dục, đây là cách giúp nam giới chống xuất tinh sớm rất hiệu quả.

- Do quan hệ tình dục quá sớm hoặc thủ dâm

Nam giới trưởng thành từ 24, 25 tuổi thì cơ quan sinh dục mới phát triển hoàn toàn thì khả năng quan hệ tình dục sẽ đạt hiệu suất cao hơn nếu nam giới quan hệ tình dục quá sớm. Do quan hệ tình dục quá sớm hay thủ dâm sớm cơ quan sinh dục chưa phát triển toàn diện dễ dẫn đến bị rối loạn chức năng sinh dục ở các mức độ khác nhau như xuất tinh sớm, liệt dương, đau lưng và lão hóa.

Ngoài ra nam giới thường áp dụng lần quan hệ thứ 2 để kéo dài thời gian xuất tinh và cho rằng đây là cách chống xuất tinh sớm hiệu quả nhưng lại là một phương pháp gây hại đến sức khỏe. Do đó để chống xuất tinh sớm nam giới cần phải hiểu biết về thể lý cũng như sự phát triển của chức năng sinh dục để có một sức khỏe tốt cho tương lai sau khi trưởng thành.

- Tăng cường tập luyện thể thao

Cơ thể khỏe mạnh giúp nam giới hoạt động tốt trong sinh hoạt cuộc sống, đặc biệt là khi quan hệ tình dục thời gian kéo dài hơn so với nam giới ít tập luyện thể thao. Bên cạnh đó cần bổ sung các chất dinh dưỡng đầy đủ tăng cường thể chất có tác dụng rất tốt trong việc chống xuất tinh sớm.

Hạn chế uống rươu bia và hút thuốc lá vì đây là các chất kích thích gây hại đến sức khỏe nam giới, làm tăng tình trạng xuất tinh sớm hơn. Đồng thời khi quan hệ trong tình trạng say xỉn thì việc kiểm soát cảm giác rất khó dẫn đến nhiều hậu quả không lường trước được.

- Kéo dài quan hệ với Gel Titan

Nam giới đang bị xuất tinh sớm để cải thiện chất lượng cho cuộc quan hệ cần phải sử dụng thuốc hoặc gel chống xuất tinh sớm tức thời. Đặc biệt sản phẩm Gel Titan maxman giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ sau mỗi lần sử dụng. Nổi bật hơn là Gel Titan làm tăng kích thước dương vật tối đa cho nam giới, tăng độ cương cứng dương vật cảm giác tuyệt vời khi quan hệ. Hiện sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường, là cách chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới. 

Gel Titan Maxman tăng kích thước dượng vật

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0931.305.504 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất. Bimatphongthe.com cung cấp sản phẩm chính hãng giúp tăng cường sinh lý nam giới.

Bí mật - bật mí chuyện phòng the

Hotline: 093.130.5504

Facebook