Điện thoại: 093.130.5504

Những điều bí mật phòng the của phụ nữ đàn ông nên biết

6 Điều bí mật phòng the của phụ nữ đàn ông nên biết

Tình dục không hòa hợp đa phần đều do nam giới không hiểu bạn tình. Dù bạn là nam hay nữ, những tiết lộ dưới đây có thể vẫn hữu ích cho bạn, giải đáp phần nào băn khoăn về phái đẹp trong đời sống phòng the.

1. Đôi khi "không" nghĩa là "đồng ý"

Nghe rất phi logic, nhưng nó lại đúng trong "chuyện ấy". Không tin, bạn cứ thử với bạn đời của mình xem! Tuy nhiên, luật pháp đã ghi rõ, nếu thực hiện "chuyện ấy" mà không được sự cho phép của người kia là hành vi phạm pháp, bất kể người ấy là nam giới hay nữ giới. Vì vậy, điều quan trọng là hai người cần phải nói chuyện với nhau một cách nghiêm túc về những gì cả hai muốn và không muốn.

2. Mức độ cảm hứng của quý bà có bằng quý ông?

Thực ra cảm hứng của phụ nữ không hề kém nam giới chút nào. Âm vật của phụ nữ cũng bao gồm nhiều dây thần kinh như ở nam giới, nhưng lại tập trung ở một khu vực nhỏ hơn rất nhiều. Vì vậy, những cảm giác kích thích mà họ cảm thấy sẽ vô cùng mãnh liệt. Một số phụ nữ cho biết họ từng đạt nhiều cực khoái một lúc, điều hiếm khi gặp ở nam giới. Mỗi phụ nữ mỗi khác và việc cảm hứng của lần này cực kỳ mãnh liệt, nhưng lần khác lại kém hơn là điều bình thường.

3. Phụ nữ thích nhanh và mạnh mẽ?

Trên thực tế, hiếm khi chúng ta thấy người phụ nữ nào phàn nàn về việc chàng không đủ nhanh và mạnh. Tuy nhiên, họ lại bình luận về việc muốn được cảm nhận một mối liên kết với người bạn đời và họ muốn được đụng chạm, vuốt ve một cách nhẹ nhàng, chậm rãi trên toàn cơ thể. Phong cách nhẹ nhàng và chậm rãi này có thể khiến các chàng cực kỳ thoải mái và trút bỏ gánh nặng "trình diễn" sang một bên. Như mọi khía cạnh khác của "chuyện ấy", điều quan trọng chính là sự khác biệt giữa từng cá nhân và sở thích của phụ nữ có thể thay đổi tùy theo thời điểm. Đây cũng chính là điều quan trọng mà cả hai bên nên cùng nhau thảo luận.

4. Phụ nữ thích "solo"?

Theo phần lớn các nghiên cứu, khoảng 2/3 phụ nữ từng "tự sướng" ít nhất một vài lần trong đời. Có thể họ làm vậy để thư giãn, để dễ ngủ hơn và vô số những lý do khác. Và họ có thể "một mình" cho dù còn độc thân hay đã lập gia đình. Hầu hết phụ nữ "tự sướng" đều đạt cực khoái. Và một số nghiên cứu chỉ ra rằng, cực khoái đạt được qua việc "tự xử" mạnh mẽ hơn về mặt thể chất so với cực khoái có được khi làm chuyện ấy. Điều này có thể do việc thiếu vắng đối phương làm phụ nữ có khả năng tập trung cao độ hơn vào việc thỏa mãn bản thân.

5. Phụ nữ chỉ cảm thấy thỏa mãn khi đạt cực khoái?

Rất nhiều phụ nữ có thể thỏa mãn mà không cần "lên đỉnh". Mặt khác, một số phụ nữ đạt cực khoái có thể cảm thấy thỏa mãn về mặt sinh lý, nhưng về tâm lý thì không. Cách tốt nhất để biết nàng có thỏa mãn hay không, đó là hỏi xem nàng cảm thấy như thế nào và liệu nàng có cần hay muốn gì nữa không.

6. Điều gì khiến phụ nữ chán ghét tình dục

Có ba nguyên nhân chính. Một là chồng có hình tượng không tốt, đây là nguyên nhân thường gặp. Hai là cuộc sống tình dục đơn điệu, không thay đổi. Ba là chồng coi nhẹ tỷ trọng của tình dục trong tình yêu.

Cùng với nhịp sống ngày càng nhanh của cuộc sống hiện đại và tăng cường ý thức cạnh tranh, nguyên nhân thứ hai thường gặp nhất. Người chồng do quá quan tâm đến sự nghiệp hoặc hoạt động xã hội quá nhiều, thích giao tiếp nên không quan tâm nhiều đến vợ, làm cho quan hệ hai vợ chồng ngày càng xa cách. Giao lưu tình cảm cũng như sự tìm hiểu giữa hai người cũng theo đó mà giảm sút hay ngừng ngắt, dẫn đến vợ có tâm lý chán ghét tình dục. Là người chồng, bạn hãy cố gắng làm người đàn ông mẫu mực trong sự nghiệp và trong gia đình.

NHỮNG LÝ DO KHIẾN PHỤ NỮ KHÔNG THỂ LÊN ĐỈNH 

Những màn "đánh nhanh thắng nhanh" thường khó khiến chị em thăng hoa bởi họ cần thời gian để khởi động.
Theo một thống kê gần đây, có tới 10% số phụ nữ chưa bao giờ "lên đỉnh", dù với chồng hay khi tự xử. Có 6 lý do hay gặp nhưng lại ít người biết tới, dẫn đến điều này, theo Lovepanky:

1. Nàng không hiểu rõ cơ thể mình

Một trong những lý do lớn nhất là bản thân họ cũng không biết rõ cơ thể mình muốn gì. Có những cô gái ở độ tuổi 20, thậm chí 30 vẫn không biết đâu là điểm nhạy cảm nhất của mình và làm thế nào để kích thích nó. Nếu bạn không thể giải thích cho chàng biết mình muốn được chạm vào như thế nào thì sao họ có thể làm bạn hài lòng được?

Giải pháp: Hãy khám phá cơ thể mình trước. Chỉ khi biết mình thích gì, bạn mới có thể hướng dẫn bạn đời làm theo.

2. Chồng không hiểu rõ cơ thể vợ

Những đụng chạm của anh ấy không hề khiến bạn hưng phấn? Vậy thì có thể vấn đề không phải ở bạn. Có lẽ chàng không hề biết đâu là những "điểm nóng" trên cơ thể bạn.

Giải pháp: Hãy chơi trò "chỉ điểm gọi tên". Nếu chồng bạn không biết làm gì, anh ấy có thể học hỏi từ phim đen và chúng là "ông thầy" rất tệ. Hãy chỉ cho anh ấy biết các vị trí nhạy cảm của bạn, điều bạn thích anh ấy làm.

3. Thay đổi tư thế liên tục

Rõ ràng thay đổi tư thế sẽ thêm gia vị cho đời sống lứa đôi, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng có lợi cho phái nữ. Phụ nữ cần sự kích thích nhịp nhàng và trong thời gian nhất định để tới cao trào chứ không phải cứ vài phút lại đổi tư thế một lần. Việc thay đổi đó có thể giúp nam giới kéo dài cuộc chơi nhưng đôi khi lại làm khó cho phái đẹp.

Giải pháp: Hãy để bạn đời biết rõ các tư thế nào bạn thích và thứ tự ra sao trong cuộc yêu.

4. Bỏ qua khúc dạo đầu

Có hai điều phụ nữ cần để đạt được cực khoái: Thời gian và khúc dạo đầu. Những màn "đánh nhanh thắng nhanh" thường khó khiến chị em lên đỉnh bởi họ cần thời gian để khởi động, trong khi nam giới về cơ bản có thể vào cuộc ngay.

Giải pháp: Hãy đầu tư cho khúc dạo đầu... Một nghiên cứu với 3.900 cặp cho thấy màn dạo đầu càng được chăm chút thì kết quả cuộc yêu càng mỹ mãn.

5. Nàng bị phân tán

Không tập trung khi làm "chuyện ấy" là điều tệ nhất. Chẳng gì hủy hoại cuộc yêu bằng việc lúc đó bạn lại nghĩ về công việc, những lời nói xấu sau lưng của đồng nghiệp hay bận tâm tới kiểu tóc mới vừa xem trên mạng...

Giải pháp: Ngừng nghĩ về những chuyện khác trong lúc gần gũi. Hãy cố gắng tập trung vào bạn đời. Bắt đầu bằng một màn massage thư giãn và tận hưởng niềm đam mê.

6. Các vấn đề y khoa

Có một hội chứng y khoa gọi là Anorgasmia - khi vướng vào tình trạng này, phụ nữ không thể đạt được khoái cảm. Có nhiều nguyên nhân gây tình trạng này, từ thể chất tới tâm lý, do các phẫu thuật liên quan tới phụ khoa, tác dụng phụ của thuốc kê đơn, căng thẳng, lo âu, mãn kinh...

Giải pháp:

Nếu bạn không thỏa mãn với đời sống tình dục và có bệnh phụ khoa hay các lo ngại về sức khỏe khác, hãy đi khám. 

Là người đàn ông thì cần phải hiểu được người vợ bạn tình của mình để cùng nhau lên đỉnh, chứ không chỉ vì 1 mình lên đỉnh đạt khoải cảm mà để cho phụ nữ thẩn thờ, không lên đỉnh sẽ gây ra những sức mẻ về tình cảm về nhau.

Bí mật - bật mí chuyện phòng the

Hotline: 093.130.5504

Facebook